Trang Chủ Tản mạn về Phượt và Du lịch 4 lí do mang đàn Guitar đi du lịch mà bạn nên...

4 lí do mang đàn Guitar đi du lịch mà bạn nên biết

637
CHIA SẺ

4 lí do mang đàn Guitar đi du lịch mà bạn nên biết

Mang theo đàn guitar đi du lịch là một thói quen khá phổ biến của nhiều du khách phương tây. Những du khác từ Hàn Quốc hay Nhật thì chúng ta thường thấy họ có mang theo những chiếc đàn guitar nhỏ hoặc violin để chơi. Ở nước ta nhiều bạn trẻ biết chơi đàn guitar nhưng lại không thích mang theo đàn guitar khi đi du lịch.

Dưới đây là một số những lợi ích thuyết phục bạn nên mang theo guitar đi du lịch.

Hiệu quả

Đàn guitar có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn đi du lịch. Có thể nhiều lúc bạn muốn bước chân ra ngoài để khám phá thế giới nhưng không có ai đi cùng, khi đó âm nhạc trở thành người bạn đường đáng tin cậy và mang lại cho bạn nhiều niềm vui lúc độc hành.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có ngẫu hứng sáng tác hay chơi các kỹ năng vừa học đàn trong lúc đi du lịch. Bây giờ thì khoản thời gian du lịch của bạn trở nên thú vị hơn.

Thoải mái

Trước tiên mang một cây đàn guitar theo khi đi du lịch cũng khá thuận tiện, nó khá là gọn để mang theo. Nó nhẹ nhàng và dễ bố trí trong các không gian bạn ở hoặc di chuyển nhanh chóng khi cần. Bạn có thể chơi nó ở bất kỳ đâu mà bạn thích như ghế sofa, công viên và cả trẻ em và người lớn đều có thể mang theo được.

Linh hoạt

Đàn guitar rất linh hoạt trong khi di chuyển, và nó không chiếm nhiều không để đồ trong hành lý của bạn. Vì thế mà cho dù bạn đi du lịch bằng bằng xe hơi, máy bay, xe đạp hoặc đi bộ thì cũng rất dễ dàng mang đàn guitar theo. Nó không gây ra bất kỳ một khó khăn nào cho bạn đến nỗi bạn sẽ không cảm nhận là mình có mang theo.

Có đàn guitar mà bạn mang theo đến bãi biển, nhà hàng, một bữa tiệc, thăm gia đình bạn, đi picnic, hay ở công viên hay một nơi nào mà bạn muốn thư giản. Giúp chuyến đi trở nên thú vị hơn.

Tự do

Mang theo một cây đàn guitar khi đi du lịch mang lại cho bạn cảm giác tự do, tự tin và sự độc lập. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mang chiếc đàn trên vai và đi khắp phố phường. Đó là cảm giác tự do.

Mang đàn theo khi đi du lịch còn có thể giúp bạn kiếm ít tiền khi biểu diễn trên đường phố, dạy chơi đàn guitar, chơi cùng các nghệ sĩ khác hoặc kết nối với người khác chia sẻ âm nhạc và niềm đam mê của mình ở khắp mọi nơi. Có cây đàn guitar bên mình thì khả năng kết nối và thể hiện là vô tận.

Một số lưu ý khi mang đàn guitar đi du lịch

Bạn nên mang theo đầy đủ phụ kiện bảo vệ cho đàn nhất là bao đàn. Cẩn thận một chút khi di chuyển đàn và nhớ mang theo chiếc đàn mà bạn yêu thích nhất. Trước khi đi du lịch nếu bạn có liên hệ các nhóm nhạc ở địa phương sắp tới thì đó sẽ là một trải nghiệm tốt. Dưới đây là một số loại đàn guitar tốt, để bạn có thể lựa chọn mang theo khi đi du lịch.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here