Trang Chủ Du lịch Kiên Giang Du lịch Phú Quốc Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Phú Quốc

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Phú Quốc

285
CHIA SẺ

Nếu bạn muốn chọn Phú Quốc là điểm du lịch cho mình thì hãy tham khảo thời điểm dưới đây để có thể lựa chọn thời gian thích hợp nhất cho chuyến đi của mình nhé!

Xem thêm: 5 đảo nhỏ đẹp quên lối về ở Phú Quốc

Ảnh minh họa: Vẻ đẹp Phú Quốc với nắng vàng biển xanh (Nguồn Internet)

Thời gian đẹp nhất của Phú Quốc là mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5. Đây là khoảng thời gian Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp trong lành với ánh nắng vàng rực rỡ là lúc thích hợp để du khách có thể thỏa sức tắm biển với làn nước trong xanh biếc, mát lành, và ngắm cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời hay thỏa sức thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của đảo Phú Quốc.

Mùa mưa ở Phú Quốc vào tháng 6 đến tháng 9 tuy nhiên với kết cấu địa hình trải dài và được bao phủ do vậy đảo Phú Quốc luôn êm đềm với khí hậu mát mẻ. Chính vì vậy du lịch Phú Quốc du khách có thể tận hưởng quanh năm và khám phá bất kỳ lúc nào phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng.

Ảnh minh họa: Tận hưởng những điều tuyệt vời tại đảo Phú Quốc (Nguồn Internet)

Phú Quốc với những con suối chảy rì rấm, những bãi biển đẹp như thiên đường và những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời với núi rừng nhiệt đới cùng những địa danh văn hóa, lịch sử truyền thống là điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng quanh năm bốn mùa.

Hãy lựa chọn cho mình chuyến đi du lịch Phú Quốc 2016 ngay để có thể tận hưởng những điều tuyệt vời tại hòn đảo ngọc xinh đẹp, thơ mộng này cùng bạn bè, người thân, và gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here