Trang Chủ Du lịch Khánh Hòa Du lịch Nha Trang Khám phá những công trình đặc sắc ở Vinpearl Land, Nha Trang

Khám phá những công trình đặc sắc ở Vinpearl Land, Nha Trang

305
CHIA SẺ

Dường như chẳng còn xa lạ với bất cứ du khách nào đến với Nha Trang, Vinpearl Land là quần thể khu vui chơi nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc và được yêu thích tại thành phố biển này.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Vinpearl Land là khu du lịch được xếp hạng 5 sao, đẳng cấp quốc tế, nằm trên đảo Hòn Tre của vịnh đảo Nha Trang. Nơi đây kết hợp nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, cùng như phục vụ các dịch vụ chăm sóc nghỉ dương, chính vì thế du khách đến với Nha Trang đã đặt cho Vỉpearl Land cái tên trừu mến: Thiên đường du lịch.

Khi đến Vinpearl Land hẳn ân tượng ngay cho du khách tới nơi đây là khu mô hoành tráng của nơi này. Được phức hợp rất nhiều trò chơi giải trí, du khách đến than quan và sử dụng các dịch vụ sẽ mất một ngày để trải nghiệm.

Công viên nước

Công viên nước Vinpearl Land là công viên nước ngọt trên biển duy nhất tại Việt Nam. Với diện tích lên đến 50.00m2 công viên này được xây dựng với rất nhiều các hoạt động vui chơi dưới nước độc đáo, không chỉ có thể công viên còn có xây dựng hệ thống núi nhân tạo công phu, quy mô lớn.

Công viên còn được phân chuia ra nhiều khu vực phù hợp với sở thích và lứa tuổi cho du khách đến nơi này, khu vực trẻ em, khu vui chơi gia đình, khu vực trò chơi mạo hiểm. Ngoài ra, công viên nước còn có sông lười là địa điểm tắm nắng cho những du khách đến thư giãn.

Thủy cung

Được coi như một đại dương thu nhỏ, thủy cung Vinpearl Land có diện tích 3400km2 bao gồm khu bảo tàng trên mặt đất và khu vực tham quan dưới mặt biển. Thủy cung Vinpearl Land là nơi nuôi dương và chăm sóc hơn 300 loài sinh vật biển, trong đó có những loài sinh vật quý hiếm.

Đường hầm thủy cung được thiết kế hiện đại, với hệ thống thang cuốn chạy xuyên suốt, khiến cho du khách có thể cảm nhận như đang được du ngoạn dưới đáy đại dương.

Khu trò chơi trong nhà và ngoài trời

Khu vui chơi trong nhà được đặt nhiều các thiết bị máy trò chơi điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại. Du khách được trải nghiệm cảm giác mới lạ từ những trò chơi thế giới ảo 3D đến những phòng chiếu phim, hay karaoke.

Khu vui chơi trong nhà là quần thể các trò chơi hoạt động trong đó có rất nhiều các trò chơi cảm giác mạnh, dành riêng cho các du khách ưa phiêu lưu mạo hiểm. Trong đó thu hút các du khách xếp hàng dài chờ được thử sức là hệ thống airpine coaster, là đường trượt núi đầu tiên trên đảo Châu  Á.

Sân khấu nhạc nước

Vinpearl Land Nha Trang tự hào là nơi có sân khấu nhạc nước hiện đại và nổi bật nhất ở Việt Nam. Đây là nơi thường tổ chức biểu diễn trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam như hoa hậu Việt Nam, hoa hậu trái đất…

Sân khấu có sức chứa trên 5000 chỗ. Sân khấu này sẽ làm mãn nhãn du khách với sự kết hợp hài hòa, hiệu ứng chuyển động độc đáo của âm thanh, ánh sáng, lửa và nước. Giờ biểu diễn: 19.00 – 20.00, mỗi suất biểu diễn kéo dài 25 phút.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here